TRUYỀN THÔNG "AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI" - Năm học: 2020 - 2021

Sáng ngày 18/1/2021, trường THCS Nguyễn Du, Hội An đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM phường Cẩm Châu tổ chức buổi truyền thông "An toàn giao thông và tệ nạn xã hội". Tại buổi truyền thông, Đoàn phường đã mời đồng chí Thiếu tá Võ Tấn Cường - phó trưởng công an phường Cẩm Châu về tuyên truyền về ma túy, một số tác hại cũng như trang bị cho các em học sinh các kỹ năng phòng ngừa, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo vào con đường nghiện hút. Ngoài ra đồng chí Cường cũng thông tin cho các thầy cô một số quy định của Nghị định số 100/2019 ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông... cũng như các quy định mới về việc không mua bán, tàng trữ, đốt pháo theo Nghị định 137/NĐ-CP của Chính phủ.