Năm 2021 : 401

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành và địa phương trong cả nước. Trên địa bàn thành phố Hội An có số ca lây nhiễm Covid-19 ngày càng tăng, số người cách ly dạng F1 chiếm tỷ lệ cao và một số khu vực của thành phố bị phong tỏa hoàn toàn như: khối Thịnh Mỹ phường Cửa Đại, phường Minh An một gia đình có ba thế hệ bị lây nhiễm …Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, nhằm động viên và góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, Công đoàn phối hợp với chi Đoàn thanh niên nhà trường tiến hành vận động, kêu gọi đoàn viên toàn trường đóng góp kinh phí với tinh thần tự nguyện nhằm tạo nguồn quỹ để mua quà tặng các khu cách ly và lực lượng trực cách ly phòng, chống dịch Covid -19 trên đia bàn thành phố. Sau một ngày kêu gọi và vận động, Công đoàn đã nhận được sự hưởng ứng của đa số đoàn viên và đóng góp số tiền: 3.250.000đ.

Sáng ngày 12/8/2020 Công đoàn, Chi đoàn phối hợp cùng với Đoàn thanh niên phường Cẩm Châu đến thăm, tặng quà ở các khu vực cách ly trên địa bàn phường và một số phường của thành phố, như sau:

+ Chùa Thiện vị Bảo Châu: 01 thùng sữa, 03 thùng trà xanh

+ Trạm y tế phường Cẩm Châu: 01 thùng sữa, 02 thùng trà xanh, 02 thùng nước đóng chai

+ Trường PT Nội Trú Dân tộc tỉnh Quảng Nam: 01 thùng sữa, 03 thùng trà xanh, 02 thùng nước đóngchai

+ Khối Thịnh Mỹ phường Cửa Đại: 01 thùng sữa, 01thùng trà xanh, 01 thùng nước đóng chai

Với tinh thần tương thân tương ái, yêu thương đồng bào, giúp đỡ cộng đồng trong lúc hoạn nạn khó khăn, đoàn viên và chi đoàn giáo viên nhà trường đã hưởng ứng, tham gia nhiệt tình tích cực, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.