TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Hội An, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 05-09-2019 thầy và trò trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020.

Về dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có sự hiện diện của Ông Lê Chơi -Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy thành phố Hội An, Ông Đinh Quảng - Phó Bí thư Đảng bộ phường Cẩm Châu, bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND Phường Cẩm Châu và các ông bà trong ban đại diện hội CMHS nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã vui mừng chào đón 150 em học sinh lớp 6 nhập học. Phát biểu trong diễn văn khai giảng, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động chủ đề năm học 2019 - 2020 :"Thiếu nhi Hội An đoàn kết, chăm ngoan" năm học 2019-2020 là năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết số 19 -NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Khóa 12 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; năm học thực hiện chủ đề "Dạy người" xây dựng nhà trường hạnh phúc.