TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Năm học: 2020 - 2021

Thực hiện chương trình năm học 2020-2021, xây dựng trường học hạnh phúc, ngay từ đầu năm, trường THCS Nguyễn Du, Hội An đã rà soát nắm danh sách những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và luôn chủ động theo dõi, cập nhật hoàn cảnh gia đình học sinh khó khăn trong nhà trường để kịp thời hỗ trợ. Nhà trường đã tích cực triển khai thực hiện phong trào "giúp bạn đến trường" với việc quyên góp được số tiền gần 12 triệu đồng từ học sinh và GVCBCNV, vận động mạnh thường quân đạt gần 20.000.000 đ và đã trao được 105 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Liên đội nhà trường cũng đã nhận nuôi em Phan Trần Nhật Linh lớp 8/2 với sự đóng góp của các ACPT để hỗ trợ 150.000 đ/tháng để em có thêm khoản kinh phí để sắm sửa đồ dùng học tập.