Năm 2021 : 401

THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG COVID - 19

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Hội An, UBND Phường Cẩm Châu về việc thực hiện các biện pháp phòng chống Covid - 19, trường THCS Nguyễn Du đã phối hợp Trung tâm Y tế thành phố phun thuốc khử trùng các phòng học và khu vực xung quanh nhà trường. Nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh, lau chùi bàn ghế các phòng học để chuẩn bị đón học sinh; trang bị các bình sát khuẩn cho mỗi phòng học, ở khu vực tiền sảnh và cổng trường. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị máy đo thân nhiệt để kiểm tra thân nhiệt của học sinh toàn trường trước khi vào trường. Nhà trường còn tuyên truyền bằng pano, áp phích tại các phòng học, cầu thang, nơi uống nước, trước cổng trường; và thường xuyên phát thanh tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 vào trước mỗi buổi học và giờ ra chơi.